Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh kỷ niệm 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 20/11/2017 04:17 45 0
Chiều ngày 17/11, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh (PTDTNT) tổ chức Lễ kỷ niệm 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/ 2017) nhằm tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy, cô đối với các em học sinh.
  Đại diện lãnh đạo Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Lai Châu 2 trao học bổng cho học sinh trường PTDTNT tỉnh
  Đại diện lãnh đạo Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Lai Châu 2 trao học bổng cho học sinh trường PTDTNT tỉnh
Tại buổi lễ, thầy và trò trường PTDTNT tỉnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trải qua 35 năm, ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo - những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời, cũng là dịp để đội ngũ những người làm công tác giáo dục thể hiện quyết tâm không ngừng rèn luyện, phấn đấu, trau dồi đạo đức, trình độ chuyên môn và lòng yêu nghề để dạy dỗ các em học sinh thành người có ích cho xã hội.Trong nhiều năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt công tác dạy và học; xây dựng nhà trường trở thành một địa chỉ tin cậy giáo dục của con em là người dân tộc trên địa bàn tỉnh. Năm học 2016 – 2017 vừa qua nhà trường đạt nhiều kết quả nổi bật: đảm bảo duy trì khá tốt sỹ số học sinh, chất lượng giáo dục hai mặt tiếp tục được nâng lên (xếp loại học lực đạt 99,74%; xếp loại hạnh kiểm 99,74%). Kết quả thi THPT Quốc gia đạt cao với 100% học sinh; 70% học sinh trúng vào các trường cao đẳng, đại học. Chất lượng nuôi dưỡng, giáo dục kỹ năng sống luôn được nhà trường quan tâm. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đảm bảo về trình độ, số lượng, nâng lực ngày càng nâng cao. Phát huy những kết quả đạt được năm học 2017 - 2018 trường PTDTNT tỉnh tiếp tục triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, mỗi thầy, cô giáo quyết tâm tự đổi mới, tự rèn luyện hướng tới mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đưa sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của tỉnh vươn lên một tầm cao mới.

Nhân dịp này Chi nhánh Ngân hàng BIDV Lai Châu và Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Lai Châu 2 đã trao học bổng cho 10 học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Tác giả bài viết: Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down