Công ty CPĐT phát triển chè Tam Đường tham gia Hội nghị Quốc tế Chè Việt Nam năm 2017

Thứ bảy - 09/12/2017 21:57 441 0
Chiều 6/12, tại Thủ đô Hà Nội, Hiệp hội Chè Việt Nam tổ chức Hội nghị Quốc tế Chè Việt Nam năm 2017. Tham dự Hội nghị về phía tỉnh Lai Châu có đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường.
Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường (thứ 3 từ phải sang) đón chứng nhận của Hiệp hội chè Việt Nam
Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường (thứ 3 từ phải sang) đón chứng nhận của Hiệp hội chè Việt Nam
Tại Hội nghị Quốc tế Chè Việt Nam năm 2017 có sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu chè, các chuyên gia về chè, các tổ chức nghiên cứu Quốc tế tại Việt Nam, các nhà nhập khẩu chè và chuyên gia về chè đến từ các nước Nga, Mỹ, Latvia, Canada, Italia, Trung Quốc, Singapore, Australia, Ucraina, Srilanka, Nhật Bản, Lào… Trong đó đại diện cho tỉnh Lai Châu có Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển chè Tam Đường. Đây cũng là một trong những đơn vị đã tham gia chương trình Liên kết theo chuỗi sản xuất sản phẩm an toàn, bền vững trong ngành chè và Dự án Chất lượng và bền vững của Ngành chè Việt Nam. 

Với mục tiêu đẩy mạnh xuất khẩu sản phầm chè Việt Nam, quảng bá xúc tiến hình ảnh ngành chè, quảng bá các sản phẩm đặc trưng, các vùng chè lớn, tìm kiếm các cơ hội giao thương và đầu tư với các doanh nghiệp nhập khẩu, kinh doanh chè trên thế giới. Tham dự hội nghị, các đại biểu sẽ được nghe chia sẻ của khách hàng, các tổ chức nước ngoài chia sẻ về kinh nghiệm, về các mô hình thực hiện phát triển bền vững.

Thảo luận tại Hội nghị tập trung vào các vấn đề: Xu hướng tiêu dùng các sản phẩm chè trên thế giới; các giải pháp về sản xuất, quản lý kinh doanh chè theo hướng an toàn, bền vững; các giải pháp sáng kiến thúc đẩy mở rộng thị trường nâng cao giá trị sản phẩm chè. 

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường đã được Hiệp hội chè Việt Nam trao chứng nhận “Đã tổ chức thành công mô hình tổ, đội Bảo vệ thực vật, Kiểm soát tốt thuốc bảo vệ thực vật và quản lý hiệu quả sâu bệnh hại trên chè, sản xuất sản phẩm an toàn, bền vững”. Đây là một trong những dấu mốc quan trong đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường nói riêng và ngành chè Lai Châu nói chung trong việc nâng cao chất lượng, khẳng định giá trị thương hiệu sản phẩm chè sạch của tỉnh Lai Châu, góp phần tăng sức cạnh tranh đối với trị nội địa và xuất khẩu, đặc biệt là đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đối với các thị trường khó tính như EU, Mỹ… giúp cho giá trị xuất khẩu chè Việt Nam đạt được nhiều triển vọng trong những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Tùng Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 1105/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về thu dung, thực hiện chính sách an sinh xã hội đối với người "lang thang, cơ nhỡ"

lượt xem: 641 | lượt tải:62

Số: 1102/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc

lượt xem: 653 | lượt tải:64

Số: 55/TB-ĐĐBQH

Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

lượt xem: 1037 | lượt tải:36

Số: 86/NQ-CP

Nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để thực hiện nghị quyết số 30/2021/QH15 ngày 28 tháng 7 năm 2021 của Quốc hội khóa XV

lượt xem: 605 | lượt tải:35
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down