BIDV Lai Châu tặng quà tết cho người nghèo

Thứ năm - 08/02/2018 17:19 93 0
Chiều ngày 5/2, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Lai Châu đã trao 600 suất quà Tết hỗ trợ cho cán bộ, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo tại tỉnh Lai Châu. Tiếp nhận quà hỗ trợ có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ và Liên đoàn Lao động tỉnh.
Đại diện Ngân hàng BIDV Chi nhánh Lai Châu trao quà Tết  tặng đồng bào nghèo qua lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh
Đại diện Ngân hàng BIDV Chi nhánh Lai Châu trao quà Tết tặng đồng bào nghèo qua lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh
Chương trình tặng quà tết cho cán bộ, công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo đã được BIDV triển khai thực hiện từ năm 2008 đến nay. Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, BIDV chi nhánh Lai Châu đã trao tặng 570 suất quà cho người dân nghèo và 30 suất quà cho cán bộ, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh mỗi suất 500 nghìn đồng. Nguồn kinh phí thực hiện chương trình được Ngân hàng BIDV trích từ nguồn chi phí hoạt động để hỗ trợ các địa phương khó khăn và người dân nghèo.

 

Thay mặt cán bộ, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo được nhận quà từ Ngân hàng BIDV, đồng chí Bùi Việt Cường Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ngân hàng BIDV trong thời gian qua. Qua đó, đã góp phần giúp tỉnh Lai Châu thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, ổn định kinh tế tại các địa phương. Từ nguồn hỗ trợ này, Hội Chữ thập đỏ sẽ phối hợp với Liên đoàn Lao động tổ chức phân bổ đúng đối tượng đến tận tay người dân để giúp đồng bào nghèo bị thiên tai cùng cán bộ công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất vui tươi, ấm áp./. 

Tác giả bài viết: Hà Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down