Trao 403 suất quà Tết cho công nhân Cao su Lai Châu

Thứ hai - 29/01/2018 15:29 92 0
Công đoàn Cao su Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần cao su Lai Châu và Công ty Cổ phần cao su Lai Châu II vừa tổ chức Chương trình trao quà hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. Đến dự và trao quà có đồng chí Phan Tấn Hải, Phó chủ tịch Thường trực Công đoàn Cao su Việt Nam cùng đông đảo cán bộ, nhân viên của 2 đơn vị.
Trao qùa Tết cho công nhân khó khăn Nông trường cao su Phong Thổ
Trao qùa Tết cho công nhân khó khăn Nông trường cao su Phong Thổ
Những năm qua, các đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giải quyết việc làm cho nhiều công nhân, lao động là con em đồng bào các dân tộc ở địa phương. Trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, chủ trương của Tập Đoàn công nghiệp cao su Việt Nam không để công nhân khó khăn thiếu thốn trong dịp Tết. Do đó, Công đoàn Cao su Việt Nam đã trao tặng 177 suất quà (Công ty Cổ phần cao su Lai Châu II) và 226 suất quà (Công ty Cổ phần cao su Lai Châu), trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho công nhân các đơn vị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Phát biểu tại Chương trình trao quà tại các Công ty cao su, đồng chí Phan Tấn Hải - Phó chủ tịch Thường trực Công đoàn Cao su Việt Nam nhấn mạnh: “Những phần quà của Công Đoàn Cao su Việt Nam là sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đồng thời phần nào san sẻ và giúp người lao động an tâm trong sản xuất. Công Đoàn mong muốn những công nhân có hoàn cảnh tiếp tục vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ sản xuất trong năm 2018”.

 

Những món quà và sự quan tâm dành cho công nhân các Công ty góp phần chia sẻ khó khăn khích lệ thêm niềm tin, niềm hi vọng về cuộc sống tươi đẹp. Dù khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng vươn lên hăng hái trong thi đua lao động sản xuất./.

Tác giả bài viết: Tùng Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down