Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh: Hội nghị giới thiệu người ứng của Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIV

Thứ ba - 08/03/2016 09:13 124 0
Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức hội nghị cử tri giới thiệu người ứng của Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hội nghị có đồng đủ các cử tri của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Lương, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã quán triệt các điều kiện, tiêu chuẩn của người được tham gia ứng cử Hội đồng nhân dân; quán triệt các nội dung hướng dẫn của trên về số lượng, thành phần, điều kiện, tiêu chuẩn của lực lượng Quân đội tham gia vào Hội đồng nhân dân; hướng dẫn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh về việc phân bổ đại biểu và trình tự, thủ tục giới thiệu đại biểu tham gia Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đối chiếu với điều kiện, tiêu chuẩn, Bộ CHQS tỉnh đã đã thống nhất giới thiệu 2 đồng chí ứng cử vào Hội đồng nhân tỉnh đó: đồng chí Thượng tá Thào A Pinh, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Đại úy Lý A Vàng, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn bộ binh 1 - Trung đoàn 880; thông qua tiểu sử tóm tắt tiểu sử 2 đồng chí được ứng cử. 

Hội nghị đã phát huy tinh thần tập trung dân chủ tham gia ý kiến của các cử tri tham dự hội nghị; 100% cử tri đã nhất trí giới thiệu 2 đồng chí trên ứng cử vào đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với sự tín nhiệm cao. Phát biểu tại Hội nghị, 2 đồng chí được ứng cử đã cảm ơn sự tín nhiệm của các cử tri và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cử tri để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Thế Thành - BCHQS tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down