Các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Chủ nhật - 31/08/2014 09:14 189 0
Trong 2 ngày 28 và 29/8, các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên.
Toàn cảnh lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng của Đảng bộ Phòng Tham mưu
Toàn cảnh lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng của Đảng bộ Phòng Tham mưu
Theo đó, Đảng ủy Phòng Hậu cần đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Đại tá Hoàng Ngọc Xuyên, Chủ nhiệm Hậu cần Bộ CHQS tỉnh; Đảng bộ Trường Quân sự tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đại tá Bùi Hồng Thuyên, Hiệu trưởng Trường Quân sự tỉnh: Đảng bộ Phòng Kỹ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Thượng tá Ngô Văn Toàn, Chủ nhiệm Kỹ thuật Bộ CHQS tỉnh; Đảng bộ Phòng Chính trị trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Thượng tá Nguyễn Nam Giang, nguyên Trưởng ban Tổ chức, Phòng Chính trị - Bộ CHQS tỉnh; Đảng bộ Phòng Tham mưu trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Thượng tá Lê Đình Qúy, Phó Chánh Văn phòng Bộ CHQS tỉnh.
11 8 14
 
Đại tá Lê Huy Lượng, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh gắn
Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đại tá Hoàng Ngọc Xuyên

Tại buổi lễ của các đảng bộ, Ban tổ chức đã công bố quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai. Đại diện các đảng ủy đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng. Các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi đảng lần này cảm động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, Quân đội, sự giúp đỡ nhiệt tình của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương và cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh… Bên cạnh đó, các các đồng chí được trao tặng Huy hiệu đã và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và nguyện suốt đời cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, quyết tâm cùng Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh xây dựng Lai Châu chính trị ổn định, kinh tế phát triển, quốc phòng - an ninh vững mạnh…/.

Tác giả bài viết: Thế Thành - BCHQS tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down