Hội thi “Sáng kiến, cải tiến mô hình, trang thiết bị huấn luyện hậu cần" năm 2018

Thứ năm - 28/06/2018 08:22 500 0
Nhằm đánh giá thực chất kết quả nghiên cứu sáng kiến, cải tiến mô hình, trang thiết bị nâng cao chất lượng công tác hậu cần. Trong 2 ngày 26 - 27/6, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội thi “Sáng kiến, cải tiến mô hình, trang thiết bị huấn luyện hậu cần năm 2018”.
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải tại hội thi
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải tại hội thi
Tham dự có các đầu mối cơ quan, đơn vị trực thuộc với 14 sáng kiến cải tiến và mô hình huấn luyện hậu cần của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh. Tại hội thi, các sáng kiến có chất lượng được lựa chọn từ vòng sơ khảo đã tham gia phần thi báo cáo thuyết trình, nêu rõ tính năng, tác dụng của sản phẩm đối với thực tế công tác bảo đảm hậu cần, huấn luyện hậu cần và chăm sóc sức khỏe bộ đội tại đơn vị, khả năng ứng dụng rộng rãi đem lại hiệu quả thiết thực. Hội thi cũng là dịp để khuyến khích, thúc đẩy phong trào nghiên cứu sáng kiến, cải tiến, đồng thời là dịp để các đơn vị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nhân rộng, áp dụng những sáng kiến hay, mô hình có giá trị ứng dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã khen thưởng và trao giải 1 Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba cho các sáng kiến và mô hình cải tiến tiêu biểu có hàm lượng trí tuệ cao, khả năng vận dụng, ứng dụng rộng rãi trong thực tế. Giải nhất thuộc về Đại úy Mai Văn Quynh, Chủ nhiệm Kỹ thuật Ban CHQS thành phố. Bên cạnh đó lựa chọn những sáng kiến đạt giải tham gia thi sáng kiến, cải tiến mô hình trang thiết bị hậu cần cấp quân khu được tổ chức trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Thành - Hưng (BCHQS tỉnh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down