Tặng 200 suất quà tết Mậu Tuất năm 2018 tại thành phố Lai Châu

Thứ sáu - 02/02/2018 04:12 128 0
Ngày 31/01, UBMT Tổ quốc thành phố Lai Châu, Ban trị sự hội Phật giáo tỉnh, Tập đoàn VinGroup đã tổ chức trao quà tết Mậu Tuất năm 2018 cho gia đình nghèo, người yếu thế xã Nậm Loỏng và phường Quyết Thắng.
Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố, Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh  trao quà tết cho người nghèo  
Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố, Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh  trao quà tết cho người nghèo  
Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo UBND thành phố, Ban trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh đã trao 65 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho hộ nghèo, đối tượng yếu thế của 2 xã, phường trên.

Đồng chí Hà Thị Phú - Chủ tịch UBMT Tổ quốc thành phố cho biết: Nhằm động viên, giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật đón tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 vui tươi, phấn khởi, hạnh phúc, MTTQ thành phố đã phối hợp với các đơn vị như: Tập đoàn VingGroup, Trung ương giáo hội Phật giáo Việt Nam, Hội Phật giáo tỉnh Lai Châu hỗ trợ 200 suất quà cho các hộ nghèo, người yếu thế tại 7 xã, phường trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, từ nguồn kinh phí đảm bảo xã hội, thành phố đã hỗ trợ 118 hộ nghèo không có khả năng ăn tết với tổng số tiền hơn 60 triệu đồng.

 

Trước đó, MTTQ thành phố cũng đã vận động Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ 1 tỷ đồng xây dựng 15 nhà Đại đoàn kết cho người nghèo./.

Tác giả bài viết: Hoài Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down