Thành phố Lai Châu: Trao giải cuộc thi “Thiết kế áp phích với chủ đề Môi trường xanh”

Thứ ba - 26/12/2017 04:23 180 0
Chiều ngày 25/12, Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Thành đoàn Lai Châu tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Thiết kế áp phích với chủ đề Môi trường xanh”.
Ban Tổ chức trao giải cho tác phẩm xuất sắc
Ban Tổ chức trao giải cho tác phẩm xuất sắc
Theo đó, cuộc thi được phát động từ ngày 5/10 đến 5/12 đã thu hút 86 tác phẩm dự thi. Ban Tổ chức đã lựa chọn 20 tác phẩm lọt vào vòng chung kết và trao Giấy chứng nhận tham dự cuộc thi cho tác giả. Đối tượng là học sinh các Trường Trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn thành phố tham dự với nội dung thiết kế áp phích cổ động về chủ đề Môi trường xanh, tập trung phản ảnh về tầm quan trọng và giá trị của thiên nhiên đối với con người; các giá trị đa dạng của môi trường; kêu gọi cộng đồng chung tay hành động cùng bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu; lên án, phản ánh những hành vi gây ô nhiễm môi trường, phá hoại cảnh quan thiên nhiên, các hệ sinh thái, đe dọa sức khỏe cộng đồng; cổ vũ, khích lệ hành động đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường của tập thể, cá nhân, những điển hình tiên tiến.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải đồng chí Nguyễn Lệ Thủy - Bí thư Thành đoàn Lai Châu cho biết: đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với 2 hình thức là vẽ tay và thiết kế đồ họa thể hiện những vẫn đề về môi trường. Nhìn chung các tác phẩm dự thi thể hiện sự quan tâm, đầu tư thời gian tâm huyết của các tác giả dành cho các tác phẩm. Hoạt động đã thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia thể hiện được tầm quan trọng của việc bảo vệ, gìn giữ môi trường sống. Qua đó bày tỏ hy vọng, mỗi cá nhân đặc biệt là các em học sinh luôn chú tâm tới hành vi của mình đối với môi trường, đặt mục tiêu bảo vệ môi trường cao hơn nữa trong quá trình học tập và rèn luyện.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải nhất và 6 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc, trong đó giải nhất thuộc về Chi đoàn lớp 12C1 - Trường THPT thành phố. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 2 giải phụ cho tác phẩm được yêu thích nhất trên mạng xã hội facebook “Thành đoàn Lai Châu” và giải tác phẩm áp phích đồ họa do Hội đồng Giám khảo lựa chọn./.
 

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thông báo số 764-TB/BTCTU, ngày 15/7

Thông báo tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 373 | lượt tải:71

Vị trí truyển dụng theo Thông báo 764-TB/BT

Vị trị tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 267 | lượt tải:36

ĐCTT

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

lượt xem: 614 | lượt tải:18

Kế số 210-KH/TU, ngày 29 tháng 6 năm 2019 v

Kế hoạch của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

lượt xem: 5956 | lượt tải:619
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down