Trường Mầm non Họa Mi đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Thứ hai - 12/03/2018 03:59 360 0
Ngày 10/3, UBND phường Đông Phong (thành phố Lai Châu) tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non Họa Mi đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Dự Lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Lai Châu, phường Đông Phong, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn cùng các bậc phụ huynh, giáo viên, học sinh nhà trường.
  Đồng chí Vương Văn Thắng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lai Châu trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho nhà trường
  Đồng chí Vương Văn Thắng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lai Châu trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho nhà trường
Tại buổi Lễ đã thông qua báo cáo quá trình xây dựng Trường Mầm non Họa Mi đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2; Quyết định số 1647/QĐ-UBND ngày 26/12/2017 của UBND tỉnh về việc công nhận Trường Mầm non Họa Mi đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.


Nhà trường có Chi bộ với 27 đảng viên; công đoàn có 49 đoàn viên, lao động; chi đoàn với tổng số 14 đoàn viên thanh niên. Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã xây dựng và triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch hoạt động; phối hợp đồng bộ với nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng chăm sóc, giáo dục học sinh.

Đội ngũ nhà trường đủ về số lượng, chuẩn về trình độ chuyên môn và đảm bảo về phẩm chất nghề nghiệp, luôn có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, tận tụy tâm huyết với nghề. 100% giáo viên có trình độ trên chuẩn, số giáo viên giỏi các cấp đạt 28/39 (chiếm 72%); lao động tiên tiến đạt 43/45 (95,5%); chiến sỹ thi đua các cấp đạt 7/45 (15,5%).

Trong những năm qua, chất lượng chăm sóc, giáo dục từng bước được nâng cao theo từng năm, tạo được niềm tin cha cha mẹ học sinh, được các cấp, ngành ghi nhận. Tỷ lệ huy động trẻ ra lớp đạt 68%; tỷ lệ chuyên cần đạt 98%; tỷ lệ trẻ phát triển bình thường về chiều cao và cân nặng đạt 97%; 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, được khám sức khỏe theo định kỳ và được theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng, được ăn ngủ bán trú tại trường.

Tại buổi lễ, UBND thành phố Lai Châu tặng Giấy khen cho 2 tập thể, 6 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia; UBND phường Đông Phong tặng Giấy khen cho 8 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng trường Mầm non Họa Mi đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Hiện nhà trường có đủ các phòng học, phòng hành chính, phòng chức năng đảm bảo quy cách, đầy đủ trang thiết bị để các cháu được chăm sóc, học tập và vui chơi. Sân chơi, sân khấu ngoài trời, khu vui chơi giao thông cho trẻ được quy hoạch và bố trí phù hợp, có đủ các phương tiện, đồ dùng cho trẻ tham gia vui chơi./.

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thông báo số 764-TB/BTCTU, ngày 15/7

Thông báo tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 372 | lượt tải:71

Vị trí truyển dụng theo Thông báo 764-TB/BT

Vị trị tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 266 | lượt tải:36

ĐCTT

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

lượt xem: 613 | lượt tải:18

Kế số 210-KH/TU, ngày 29 tháng 6 năm 2019 v

Kế hoạch của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

lượt xem: 5955 | lượt tải:619
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down