Giao lưu Tháng công nhân năm 2018

Thứ sáu - 11/05/2018 13:57 106 0
Sáng 9/5, Liên đoàn Lao động(LĐLĐ) tỉnh tổ chức buổi Giao lưu tháng công nhân năm 2018 với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên”. Dự buổi giao lưu có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu được tôn vinh đại diện cho trên 31 nghìn CNVCLĐ toàn tỉnh và những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng mái ấm Công đoàn.
Đồng chí Nguyễn Thị Thiện - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp vì người lao động
Đồng chí Nguyễn Thị Thiện - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp vì người lao động
Tại buổi giao lưu tháng công nhân năm 2018, LĐLĐ tỉnh quyết định trao tặng Bằng khen cho 89 đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu được xét chọn từ các CĐCS. Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh quyết định trao tặng bằng khen cho 08 doanh nghiệp vì người lao động. Tháng Công nhân năm nay, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã xét và quyết định trao tặng 02 mái nhà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi mái nhà trị giá 25 triệu đồng. Quyết định hỗ trợ nhà ở thực hiện xây dựng Nông thôn mới cho 6 huyện trong tỉnh. Các doanh nghiệp ký kết chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn đã tổ chức Trao thẻ mua hàng cho CNVCLĐ khu vực Thành phố. Đại diện một số Doanh nghiệp trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại buổi giao lưu CNVCLĐ đã được tham gia giao lưu hái hoa trả lời câu hỏi tìm hiểu về chính sách pháp luật các Luật Công đoàn, Bộ Luật lao động, Luật BHXH, BHYT.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Thị Thiện - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh: Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2018 với chủ đề: “Mỗi công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên”; LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn các cấp công đoàn toàn tỉnh tổ chức các hoạt động, các buổi giao lưu, gắn với biểu dương, khen thưởng, tặng quà, tặng mái ấm công đoàn và các hoạt động chăm lo cho CNVCLĐ. Thông qua tháng Công nhân năm 2018, nhằm biểu dương, khen thưởng, tôn vinh, nhân rộng những điển hình tiêu biểu, xuất sắc...

Đồng thời, phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết năng động, sáng tạo, hăng hái, tích cực thi đua, đi đầu trong mọi lĩnh vực của CNVCLĐ trong tỉnh, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2018, thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc; các Ngày lễ lớn của tỉnh trong năm 2018-2019; chào mừng Đại hội XII Công đoàn tỉnh và Đại hội Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 - 2023./.

Tác giả bài viết: Hà Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down