Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tập huấn nghiệp vụ ủy thác với Ngân hàng nông nghiệp

Thứ sáu - 12/06/2015 16:37 218 0
Ngày 10/6, Hội LPHPN tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ ủy thác với Ngân hàng nông nghiệp cho 70 hội viên là cán bộ chuyên trách Hội LHPN các huyện, thành phố, Chủ tịch Hội LHPN, chi hội trưởng các xã, phường.
Quang cảnh lớp tập huấn
Quang cảnh lớp tập huấn
Trong một ngày, các hội viên sẽ được tiếp thu các kiến thức về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn như: đối tượng cho vay, nguyên tắc cho vay, các lĩnh vực cho vay phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, thời hạn cho vay, lãi suất cho vay, cơ cấu lại thời hạn nợ và cho vay mới, chính sách hỗ trợ của Nhà nước.

Qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức cơ bản về tín dụng cho chị em phụ nữ. Hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ nữ có nhu cầu vay vốn ngân hàng nông nghiệp để phát triển sản xuất kinh doanh, dịch vụ vươn lên làm giàu. Đồng thời, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ Hội LHPN các cấp trong công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về tín dụng phát triển nông nghiệp nông thôn./.

Tác giả bài viết: Tùng Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down