Hội nghị tiếp xúc cử tri các cơ quan tỉnh

Thứ sáu - 13/05/2016 08:45 422 0
Sáng ngày 12/5, Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Ủy ban MTTQ thành phố Lai Châu tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri các cơ quan tỉnh Lai Châu với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
  Quang cảnh Hội nghị
  Quang cảnh Hội nghị
Tham gia Hội nghị có đồng chí Đỗ Ngọc An - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang tỉnh và đông đảo cử tri là cán bộ, công nhân viên chức thuộc các cơ quan tỉnh.

Tại đơn vị bầu cử số 1 (tỉnh Lai Châu) có 5 người ứng cử ĐBQH khoá XIV bao gồm: ông Phùng Quốc Hiển - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó chủ tịch Quốc Hội; ông Chu Lê Chinh - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII; ông Tống Thanh Bình - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; ông Lý Hà Cà - Phó trưởng Phòng Công thương huyện Mường Tè; ông Lù Văn Quân - Trưởng phòng tổng hợp kinh tế quốc dân, Sở Kế hoạch và Đầu tư; 7 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh.


Theo đó, cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên ĐBQH khoá XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Các ứng cử viên cũng đã thông qua chương trình hành động của bản thân nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh. Đồng thời, bày tỏ vinh dự khi được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tổ dân phố, đơn vị công tác hiệp thương giới thiệu ứng cử. Khẳng định nếu được trúng cử sẽ thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: Thường xuyên liên hệ chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân; Tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người đại biểu; phát triển hệ thống giao thông, đặc biệt là giao thông nông thôn; nỗ lực thực hiện tốt 2 chương trình mục tiêu quốc gia là xây dựng nông thôn mới và xóa đói giảm nghèo theo hướng bền vững…

Trên tinh thần cởi mở, trao đổi thẳng thắn đa số cử tri đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được nghe chương trình hành động của các ứng cử viên; hy vọng các ứng cử viên nếu trúng cử thực hiện đày đủ, tốt các chương trình hành động mà các ứng cử viên đã hứa trước hội nghị; mong muốn các ứng cử viên cần có nhiều biện pháp, chính sách tích hơn nữa; quan tâm hơn nữa đến sự phát triển của giáo dục, y tế trên địa bàn tỉnh…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phùng Quốc Hiển ghi nhận những ý kiến của các cử tri đã thẳng thẳn đóng góp ý kiến cho chương trình hành động của các ứng cử viên. Trên cơ sở đó, đồng chí cũng đã bày tỏ sự quan tâm của mình tới tỉnh, mong muốn nếu tiếp tục được sự tin tưởng Nhân dân trong thời gian tới sẽ có nhiều chương trình, dự án để từng bước phát triển tỉnh nhà.

Kết thúc Hội nghị, thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Lại Thị Hương - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổng hợp những ý kiến của các cử tri. Mong muốn các cử tri hãy lựa chọn ra những đại biểu xứng đáng nhất vào ĐBQH và HĐND tỉnh, góp phần giúp tỉnh ta ngày càng phát triển hơn nữa./.

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Kết quả chấm thi vòng 2

Thông báo kết quả chấm thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện đợt 2 năm 2019

lượt xem: 44 | lượt tải:67

Triệu tập dự thi vòng 2

Triệu tập dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức đợt 2 năm 2019

lượt xem: 386 | lượt tải:79

Kết quả chấm phúc khảo vòng 1 kỳ thi tuyển dụng cô

Thông báo kết quả chấm phúc khảo vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức

lượt xem: 378 | lượt tải:36

Thông báo kết quả chấm thi vòng 1

Kết quả chấm thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức

lượt xem: 853 | lượt tải:249
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down