Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thành phố

Thứ tư - 19/07/2023 23:27 491 0
Sáng 20/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lai Châu.
Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ động viên, tặng quà thương binh Đỗ Văn Huận
Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ động viên, tặng quà thương binh Đỗ Văn Huận
Tham gia cùng Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Công an tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy; Bí thư Thành ủy Lai Châu, một số đơn vị chuyên môn của thành phố và lãnh đạo phường nơi gia đình chính sách sinh sống.

Thăm gia đình bà Hù Thị Sắng (mẹ liệt sĩ Nùng Văn Dính) tại bản Màng, phường Quyết Thắng, Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của bà. Bày tỏ lòng biết ơn của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh trước sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ trong đó có liệt sĩ Nùng Văn Dính, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc bà Hù Thị Sắng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương Lai Châu.

Thăm thương binh Đỗ Văn Huận (tỷ lệ thương tật 62%) tại tổ 6, phường Quyết Tiến, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã động viên ông sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Khẳng định công tác đền ơn đáp nghĩa là đạo lý truyền thống của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền tỉnh luôn quan tâm đảm bảo an sinh xã hội, trong đó có việc chăm lo các đối tượng chính sách, người có công, tri ân những hy sinh cống hiến của các gia đình cho dân tộc. Biết ơn công lao to lớn của những anh hùng, liệt sĩ đã không tiếc máu xương dành độc lập, tự do cho dân tộc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn thương binh Đỗ Văn Huận tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, gương mẫu tham gia lao động, sản xuất, động viên con cháu lao động, học tập và làm việc, xứng đáng là công dân thành phố trẻ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", tạo điều kiện và chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình người có công trên địa bàn.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, trách nhiệm của lãnh đạo tỉnh và chính quyền thành phố, đại diện các gia đình thương binh, liệt sĩ khẳng định sẽ luôn thực hiện tốt các chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước để làm gương cho con cháu noi theo./.

Tác giả: Nguyễn Chanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Văn bản mới

Số 729-CV/BTGTU

Công văn v/v tuyên truyền, triển khai Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (Kèm theo Thể lệ Cuộc thi)

lượt xem: 2849 | lượt tải:464

Số 173-KH/BTGTU

Kế hoạch tuyên truyền Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII, Giải báo chí tỉnh Lai Châu về xây dựng Đảng - năm 2023

lượt xem: 2312 | lượt tải:76

Số 171-KH/BTGTU

Kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm các sự kiện lịch sử, sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh trong năm 2023 - 2024

lượt xem: 2430 | lượt tải:86

Số 19-CT/TU

Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

lượt xem: 3040 | lượt tải:307

Số 615-CV/BTGTU

Công văn v/v tuyên truyền công tác Hội Người cao tuổi năm 2023

lượt xem: 3269 | lượt tải:81
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/7/2020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

hienphapvn
  • Đang truy cập65
  • Hôm nay19,005
  • Tháng hiện tại808,383
  • Tháng trước700,931
  • Tổng lượt truy cập22,787,160
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down