Chương trình “Cặp lá yêu thương” đến với Lai Châu

Thứ hai - 03/12/2018 11:11 625 0
Sáng ngày 02/12, tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu, Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Cặp lá yêu thương”.
Các đại biểu tặng quà cho 45 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh
Các đại biểu tặng quà cho 45 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh
Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam; Trung tâm Tin tức VTV24. Về phía tỉnh ta có các đồng chí: Tống Thanh Hải - Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Giàng A Tính - Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Đức Long - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành tỉnh, đông đảo Nhân dân và 45 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã chia sẻ cuộc sống, những công việc hàng ngày để giúp đỡ gia đình; thổ lộ những ước mơ, hoài bão tốt đẹp của mình và được tặng những phần quà rất ý nghĩa. Theo đó, 45 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh đã được các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh tặng quà và tiền mặt với tổng trị giá gần 700 triệu đồng (trong đó các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm trong tỉnh tặng số tiền hơn 300 triệu đồng).

Được biết Lai Châu là điểm dừng chân thứ 38 của chương trình “Cặp lá yêu thương”. Đây là dự án thiện nguyện do Trung tâm tin tức VTV24 phối hợp cùng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện. Chương trình là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trong đó trọng tâm là các học sinh nghèo trên cả nước./.

Tác giả bài viết: Dương - Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số 80-TB/VPTU

Thông báo lịch tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 10/2021

lượt xem: 178 | lượt tải:6

Số: 15/CT-UBND

Chỉ thị Phát động phong trào thi đua đặc biệt "Lai Châu đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"

lượt xem: 331 | lượt tải:8

Số: 2991/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

lượt xem: 897 | lượt tải:40

Số 662-QĐ/BTGTW

Quyết định về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi"

lượt xem: 795 | lượt tải:39
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down