Công ty ô tô Toyota Việt Nam ủng hộ đồng bào Lai Châu bị ảnh hưởng lũ lụt

Thứ ba - 24/07/2018 15:27 502 0
Sáng 24/7, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt. Dự lễ có các đồng chí: Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Tẩn Vản Pao - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đỗ Thu Hoàng - Phó Tổng Giám đốc TMV, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF)
Lãnh đạo tỉnh tiếp nhận số tiền cứu trợ từ Tổng giám đốc Công ty Toyota Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam
Lãnh đạo tỉnh tiếp nhận số tiền cứu trợ từ Tổng giám đốc Công ty Toyota Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam
Đợt mưa lũ xảy ra vào cuối tháng 6 vừa qua đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản đối với các địa phương trong tỉnh Lai Châu. Theo đó, có 25 người chết, mất tích, 17 người bị thương, 300 ngôi nhà bị ảnh hưởng; thiệt hại về hoa màu, gia súc, giao thông, thủy lợi vô cùng lớn; các tuyến giao thông bị ách tắc trong nhiều ngày…

Ngay sau khi được tin vùng đồng bào các tỉnh, trong đó 2 tỉnh Lai Châu, Hà Giang bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, với tinh thần “tương thân tương ái”, nhằm chia sẻ khó khăn với Nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc, TMV, TVF phối hợp với công đoàn TMV cùng các đại lý Toyota trên toàn quốc đã phát động chương trình ủng hộ, sau một thời gian, số tiền quyên góp lên tới 826 triệu đồng. 

Tại lễ tiếp nhận, lãnh đạo Tổng Giám đốc TMV trao số tiền trên 500 triệu đồng của TMV, TVF và 10 đại lý Toyota trên toàn quốc tới Thường trực Ban Cứu trợ (Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh). 

Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó Tổng Giám đốc TMV, Chủ tịch TVF cho biết: Trải qua trên 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, với những giá trị về độ bền, độ tin cậy cùng dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, các sản phẩm của TMV luôn được người dân Việt Nam yêu mến và tin dùng. Cùng với sự phát triển của công ty, TMV cũng luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho sự phát triển xã hội của Việt Nam với tổng số tiền trên 24 triệu USD, trong đó hơn 168 nghìn USD được dành cho các hoạt động từ thiện. 

Phát biểu tại Lễ tiếp nhận, đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, chia sẻ rất lớn từ các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, trong đó có TMV; khẳng định đây là nguồn động viên rất lớn giúp cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt trên địa bàn tỉnh Lai Châu thêm ấm lòng, qua đó giúp người dân có thêm nguồn hỗ trợ làm nhà, ổn định cuộc sống. Nguồn cứu trợ trên sẽ được tỉnh giao cho Thường trực Ban Cứu trợ (Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh) cất giữ và sẽ tiến hành cân đối, phân bổ đều cho các địa phương bị ảnh hưởng do thiên tai lũ lụt để khắc phục hậu quả./.

Tác giả bài viết: Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 17/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2021-2022

lượt xem: 424 | lượt tải:9

Số: 3600/UBND-VX

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch trong trong hoạt động cộng đồng tập trung đông người nhằm phục hồi du lịch và phát triển kinh tế xã hội

lượt xem: 857 | lượt tải:52

Số: 130/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng công chức tỉnh Lai Châu năm 2021

lượt xem: 946 | lượt tải:39

Số: 3505/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu" năm 2022

lượt xem: 997 | lượt tải:9
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down