Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ thiệt hại do thiên tai

Thứ năm - 19/07/2018 15:45 318 0
Sáng ngày 18/7, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đã đến thăm hỏi động viên và trao tặng 500 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra tại tỉnh Lai Châu.
Trước những thông tin trên địa bàn một số tỉnh miền núi phía Bắc, đặc biệt là tỉnh Lai Châu đã xảy ra mưa lớn kéo dài, gây ra lũ quét và sạt lở đất, làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Công đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã phát động mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động ủng hộ tối thiểu một ngày lương cơ bản để giúp người dân vùng lũ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tại buổi làm việc, thay mặt cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đại diện lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam đã trao 500 triệu đồng hỗ trợ cho tỉnh Lai Châu và chia sẻ với những mất mát về người và tài sản mà nhân dân tỉnh Lai Châu vừa trải qua. Đồng thời cũng mong muốn rằng, với sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh Lai Châu và các sở, ban, ngành, người dân trên địa bàn, đặc biệt là những nơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng sẽ nhanh chóng khôi phục sản xuất và sớm ổn định đời sống sinh hoạt.

Trước đó, vào chiều ngày 17/7, Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đã đến thăm hỏi động viên trao tăng 200 triệu đồng cho cán bộ, công nhân viên lao động Công ty Điện lực Lai Châu; 50 triệu đồng cho cán bộ, công nhân viên Chi nhánh Lưới điện cao thế Lai Châu. 

Những phần quà hỗ trợ của Công đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc thể hiện sự đồng hành, chia sẻ của người lao động Ngành điện với người dân chịu ảnh hưởng của thiên tai trên địa bàn tỉnh và người lao động Công ty Điện lực Lai Châu./.
 

Tác giả bài viết: Hà Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thông báo số 764-TB/BTCTU, ngày 15/7

Thông báo tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 248 | lượt tải:29

Vị trí truyển dụng theo Thông báo 764-TB/BT

Vị trị tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện

lượt xem: 229 | lượt tải:26

ĐCTT

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

lượt xem: 584 | lượt tải:17

Kế số 210-KH/TU, ngày 29 tháng 6 năm 2019 v

Kế hoạch của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

lượt xem: 5923 | lượt tải:616
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down