Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Liên hoan “Tiếng hát mãi xanh” lần thứ IV năm 2018

Ngày 08/12, Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở Văn Hóa Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Liên hoan “Tiếng hát mãi xanh” lần thứ IV năm 2018. Tham gia Liên hoan có 8 đoàn với hơn 150 diễn viên là người cao tuổi 8 huyện, thành phố và Câu lạc bộ người cao tuổi tỉnh. Với 51 tiết mục nghệ thuật ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước.
Đồng chí Lê Xuân Phùng - Chủ tịch Hội NCT tỉnh trao giải Nhất toàn đoàn cho Hội NCT thành phố Lai Châu
Liên hoan là hoạt động văn hóa nghệ thuật thường niên được Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức nhằm nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe và động viên, khích lệ người cao tuổi toàn tỉnh phát huy truyền thống, tinh thần “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất toàn đoàn thuộc về Hội người cao tuổi thành phố Lai Châu; 2 giải Nhì toàn đoàn cho Hội người cao tuổi Phong Thổ, Mường Tè; 2 giải Ba toàn đoàn Câu lạc bộ người cao tuổi tỉnh và Hội Người cao tuổi Tân Uyên; 3 giải Khuyến khích toàn đoàn cho Hội người cao tuổi Tam Đường, Nậm Nhùn, Sìn Hồ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 15 giải A, 15 giải B, 21 giải C cho các tiết mục xuất sắc và 2 giải phụ cho diễn viên cao tuổi nhất./.

Tác giả bài viết: Vương Trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down