Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Công bố quyết định về công tác cán bộ Sở Khoa học và Công nghệ

Chiều ngày 03/8, UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ sở Khoa học và Công nghệ tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh, huyện Phong Thổ... cùng tham dự.
Đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng đại diện các sở, ngành tặng hoa tại buổi lễ.
Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Quyết định số 528/QĐ-UBND ngày 28/5/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Vũ Ngọc An - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Đồng thời trao Quyết định số 829/QĐ-UBND ngày 27/7/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm công chức cho đồng chí Dương Đình Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đến tiếp nhận nhiệm vụ, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh, thời hạn 5 năm. 

Phát biểu chia tay nghỉ hưu theo chế độ đồng chí Vũ Ngọc An - Nguyên Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước đối với lĩnh vực khoa học và công nghệ của tỉnh, cũng như đối với đồng chí. Trở về với đời thường sẽ luôn gương mẫu, chấp hành tốt mọi chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại nơi cư trú.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đồng chí Dương Đình Đức hứa trên cương vị công tác mới sẽ cùng tập thể, cán bộ, công chức ngành khoa học và công nghệ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó; xứng đáng với lòng tin, tín nhiệm của cán bộ, công chức cũng như những người làm công tác nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao đối với quá trình công tác của đồng chí Vũ Ngọc An. Gần 38 năm là cán bộ, trải qua nhiều cương vị công tác và có nhiều đóng góp tích cực, góp phần vào sự phát triển của ngành khoa học và công nghệ tỉnh nhà. Đồng thời giao nhiệm vụ đối với đồng chí Dương Đình Đức - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, trên cương vi mới tiếp tục phát huy vai trò quan trọng của lĩnh vực khoa học và công nghệ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đây là vinh dự cũng là trọng trách mới, trách nhiệm nặng nề đối với đồng chí Dương Đình Đức. Tân Giám đốc sẽ cùng tập thể, cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị phát huy kết quả đạt được, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của tỉnh./.
 

Tác giả bài viết: Phạm Oanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down