Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Thống nhất nội dung tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Sáng 19/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp thống nhất hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020). Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Trần Đức Vương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; dự cuộc họp có các đồng chí: Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo cơ quan và các phòng chuyên môn liên quan của các cơ quan tư tưởng - văn hóa tỉnh.
Quang cảnh của cuộc họp
Tại cuộc họp lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã quán triệt mục đích, ý nghĩa của sự kiện kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống  ngành Tuyên giáo của Đảng; đồng thời thông qua dự kiến nội dung, hình thức hoạt động tuyên truyền kỷ niệm. Theo đó, các hoạt động được tiến hành đồng bộ bằng nhiều hình thức phong phú. Trong đó, nổi bật là các hoạt động có nhiều ý nghĩa như: Hội thảo Khoa học "Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo Đảng bộ tỉnh Lai Châu trong cuộc cách mạng 4.0"; Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Tuyền thông công tác tuyên giáo của Đảng...
  Theo đó các h có buổi làm việc với các cơ quan tư tưởng - văn hóa tỉnh thống nhất các hoạt động tuyên truyền, trong đó trọng tâm là xây dựng phóng sự tài liệu “ngành Tuyên giáo Lai Châu – Truyền thống và những chặng đường phía trước”; ra số báo đặc biệt chào mừng kỷ niệm; đồng thời thống nhất nội dung, phương thức tuyên truyền từ nay đến sau khi kết thúc kỷ niệm.

Các ý kiến phát biểu tại buổi họp đã thống nhất về nội dung, thời gian các hoạt động tuyên truyền. Đặc biệt là xây dựng phóng sự tài liệu "Ngành Tuyên giáo Lai Châu - Truyền thống và những chặng đường phía trước"; ra số báo đặc biệt chào mừng kỷ niệm; tăng cường tin, bài tuyên truyền trên báo chí tỉnh về truyền thống vẻ vang, những đóng góp to lớn trong suốt 90 năm qua của ngành Tuyên giáo đối với sự nghiệp của Đảng, sự đóng góp của ngành Tuyên giáo Lai Châu 68 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh.

Kết luận buổi họp, đồng chí Trần Đức Vương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh trong thời gian tới các cơ quan báo chí của tỉnh phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thực hiện tốt các nội dung đề ra; tăng cường tin, bài tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục hưởng ứng và tham gia cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”./.

Tác giả bài viết: Hoàng Hợi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down