Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 6 huyện Sìn Hồ

Sáng ngày 16/11, Huyện ủy Sìn Hồ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Lai Châu tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 6 huyện Sìn Hồ (hệ không tập trung) năm học 2019 - 2020.
Đ/c Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao bằng tốt nghiệp  cho các học viên
Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sìn Hồ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Sìn Hồ, lãnh đạo Ban Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng 69 học viên lớp trung cấp khóa 6 của trường…

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung khóa 6 khai giảng vào ngày 12/4/2019 và đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình. Lớp có 69 học viên, trong đó có 24 nữ và 45 nam. Sau hơn một năm học tập và rèn luyện các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương.

Kết quả học tập toàn khóa: 69 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; xếp loại Giỏi 6 học viên, chiếm 8,7%; Khá 46 học viên, chiếm 66,7%; Trung bình 17 học viên, chiếm 24,6%. Trong đó, có 04 học viên vinh dự được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen, 07 học viện được Huyện ủy Sìn Hồ tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, trường Chính trị tỉnh đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Các đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường, Huyện ủy Sìn Hồ cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời các đồng chí đề nghị và mong muốn, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước…/.

Tác giả bài viết: Chẻo Sơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down