Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 87

Ngày 02/7, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Than Uyên tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính (TTLLCT - HC) hệ vừa học, vừa làm (khóa 87) năm học 2017-2018 tại huyện Than Uyên.
Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành khóa học
Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, đại biểu các Ban xây dựng Đảng và một số cơ quan có liên quan. Lớp học được khai giảng từ 18/5/2017 gồm 72 học viên là cán bộ đương chức, cán bộ dự nguồn của các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, thị trấn trong toàn huyện. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương, nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận cuối khoá. Kết thúc khóa học có 47,2%  học viên được xếp loại giỏi, 37,5% học viên xếp loại khá; 11,1% xếp loại trung bình; có 4,2% không xếp loại do vi phạm Quy chế thi.

Tại lễ bế giảng, Trường Chính trị tỉnh đã khen thưởng cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và  trong phong trào hoạt động của cả khóa học./.

Tác giả bài viết: Thanh Hải - HU Than Uyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down