Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Hội đồng nhân dân huyện Than Uyên họp liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 18/10/2019, HĐND huyện Than Uyên đã tổ chức họp liên tịch với UBND, các ban HĐND, các tổ đại biểu HĐND và các cơ quan liên quan đánh giá hoạt động tháng 10 của thường trực HĐND huyện; chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi họp.
Trong tháng 10, HĐND huyện tiếp tục thực hiện nghiêm túc quy chế phối hợp với UBND, UBMTTQ huyện và các cơ quan liên quan. Chủ động triển khai nhiệm vụ, phối hợp giải quyết những khó khăn, vướng mắc phát sinh. Chỉ đạo các ban HĐND huyện chủ động giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND huyện; thường xuyên nắm tình hình cơ sở, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, thực hiện tốt công tác tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý các đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân.

Về kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2016 - 2021 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 12 - 13/12/2019. Kỳ họp sẽ xem xét, thông qua 34 báo cáo, 5 tờ trình và 5 nghị quyết trình tại kỳ họp; quyết định những vấn đề khác thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND huyện; chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp.

Tại buổi họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận thống nhất thời gian, nội dung kỳ họp. Thời điểm chốt số liệu, nộp báo cáo và gửi báo cáo đến các đại biểu HĐND huyện nghiên cứu trước kỳ họp.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Thị Kim Ngân đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của các ban HĐND, các tổ đại biểu HĐND, Văn phòng HĐND - UBND và các cơ quan liên quan cần tập trung thực hiện để kỳ họp thứ 9 diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down