Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Hội thảo khoa học "Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu"

Hội thảo được Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Phong Thổ tổ chức sáng 27/10. Dự buổi hội thảo có đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, huyện Phong Thổ và các phòng chuyên môn, các xã, thị trấn huyện.
Toàn cảnh buổi hội thảo
Với mục đích đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã ở huyện Phong Thổ trong thời gian tới, tại hội thảo, nhóm tác giả đã báo cáo tóm tắt đề tài "Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu", trong đó làm rõ thực trạng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã ở huyện từ năm 2016 đến nay và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng trong thời gian tới, nhằm đáp ứng yêu cầu về công tác cán bộ của huyện.

Tại hội thảo, các ý kiến tham luận tập trung vào các vấn đề: góc nhìn của người làm công tác tham mưu về công tác cán bộ; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt ở xã Ma Ly Pho; công tác bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt ở xã Mồ Sì San từ năm 2015 đến nay… Đồng thời một số ý kiến đề nghị làm rõ hơn một số nội dung trong đề tài; các giải pháp cần cụ thể, sát thực hơn nữa với cơ sở; cần có những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã...

Trên cơ sở các ý kiến tham gia đóng góp, nhóm tác giả Đề tài sẽ tiếp tục hoàn thiện để sớm đưa vào triển khai thực hiện, đảm bảo thiết thực, hiệu quả./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down