Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Hội thi cán bộ công đoàn giỏi thành phố Lai Châu năm 2019

Hội thi được thành phố Lai Châu tổ chức trong 2 ngày (18-19/10). Dự hội thi có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố; đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể thành phố và đại diện các công đoàn trực thuộc thành phố...
Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải nhì toàn đoàn cho đội đoạt giải
Tham gia hội thi có 20 đội thi, với hơn 200 diễn viên là cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức của 44 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Lai Châu; tranh tài ở 4 phần thi: chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm và năng khiếu. Các phần thi chủ yếu về các nội dung: Nghị quyết Đại hội XIII Đảng bộ tỉnh, nghị quyết đại hội công đoàn các cấp và các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan trực tiếp đến công nhân viên chức lao động. Qua hội thi, góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật và nâng cao hiểu biết cho cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động trong việc thực hiện và chấp hành pháp luật, nhất là Luật Công đoàn.

Sau 2 ngày diễn ra hội thi, Ban Tổ chức đã trao 20 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội thi đoạt giải; ngoài ra còn trao 4 giải phụ cho thí sinh có màn chào hỏi hay nhất, câu trả lời hay nhất, tiểu phẩm hay nhất và năng khiếu hay nhất./.

 

Tác giả bài viết: Vương Trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down