Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Mường Tè: Phát động hiến máu tình nguyện năm 2018

Huyện Mường Tè vừa tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2018 với chủ đề: “Hiến giọt màu đào - Trao đời hy vọng”. Tham gia lễ phát động có trên 300 tình nguyện viên là chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Mường Tè.
Phát biểu tại Lễ Phát động, đồng chí Trần Đức Hiển, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Tè nhấn mạnh: Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp mang đậm tính nhân văn cao cả, là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”. Đó là hành động có ý nghĩa thiết thực và sâu sắc vì sự sống của đồng loại, máu của bạn là cuộc sống của bệnh nhân, hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện, cùng đóng góp một phần máu quý giá của mình giúp các bệnh nhân đang từng giờ, từng phút cần máu để chữa trị.

Mỗi cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, tình nguyện viên huyện Mường Tè với tinh thần tiên phong, là lực lượng nòng cốt của các phong trào hãy vì sức khỏe của mình và cộng đồng, bằng những hành động cụ thể, tích cực tham gia hưởng ứng cuộc vận động hiến máu tình nguyện phục vụ cấp cứu và điều trị bệnh cứu người…

Kết thúc Lễ Phát động hiến máu tình nguyện các tình nguyện viên đã hiến tặng 165 đơn vị máu các loại, vượt 15 đơn vị máu theo kế hoạch được giao./.

Tác giả bài viết: Hà Dũng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down