Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Tân Uyên: Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội

Từ ngày 08 - 12/4/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Uyên phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho 47 chi hội trưởng chi hội cơ sở.
Đ/c Lương Thị Diệp, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giấy chứng nhận  cho các học viên xuất sắc
Trong thời gian 05 ngày, các học viên được tiếp thu những kiến thức lý luận chính trị cơ bản; các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến công tác phụ nữ; phong trào thi đua phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc; các cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, rèn luyện những phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang cũng như kỹ năng tuyên truyền, vận động, tập hợp hội viên. Ngoài ra, các đồng chí còn được cập nhật thông tin những vấn đề nổi bật về tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, đồng thời củng cố thêm nghiệp vụ tổ chức công tác Hội, trang bị những kỹ năng làm việc thành thạo, hiệu quả để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và xứng đáng là người cán bộ Hội gương mẫu, tiêu biểu. 

Kết thúc đợt học 47/47 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng với kết quả 80%  đạt khá, giỏi. Cũng tại lớp bế giảng TTBDCT huyện quyết định khen thưởng cho 05 đ/c đạt thành tích trong quá trình học tập. 

Qua lớp học nhằm giúp cho chi hội trưởng chi hội cơ sở vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học một cách sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tiễn ở địa phương, đồng thời, thường xuyên đổi mới nội dung phương thức hoạt động của Hội góp phần đưa phong trào phụ nữ ngày càng phát triển toàn diện, xây dựng tổ chức hội cơ sở vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down