Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Than Uyên: Tiếp nhận 67 công dân từ tỉnh Bình Dương

Từ 3 giờ đến 10 giờ 30 phút sáng 7/10, tại các Chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Than Uyên đã tiếp nhận và triển khai các biện pháp phòng chống dịch đối với 67 công dân của Lai Châu từ tỉnh Bình Dương trở về.
Cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm cho công dân từ Bình Dương về
Số công dân trên chủ yếu có hộ khẩu thường trú tại các huyện: Tam Đường, Sìn Hồ, Phong Thổ và Mường Tè; đây là công nhân ở các công ty, doanh nghiệp và người lao động tự do trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ngay sau khi các tỉnh phía Nam có chủ trương nới lỏng giãn cách xã hội vì đã từng bước kiểm soát được dịch bệnh thì công dân các tỉnh nói chung, Lai Châu nói riêng tự do di chuyển về địa phương bằng nhiều phương tiện. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngay sau khi nắm thông tin, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã bố trí lực lượng chức năng đón công dân tại các Chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện để kiểm tra theo quy định. Đồng thời, chuẩn bị phương tiện đưa các công dân về khu cách ly tập trung của huyện; kích hoạt khu cách ly tập trung số 2 của huyện tại Trường THCS Mường Than (xã Mường Than). Thực hiện các khâu tiếp nhận, phân luồng số công dân trên để áp dụng các biện pháp cách ly.

Dự kiến, trong ngày hôm nay huyện sẽ tiếp tục tiếp nhận khoảng 80 công dân từ Bình Dương vào địa bàn./.

Tác giả bài viết: V.Trang – Thắm – Duy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down