Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Than Uyên tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân xã Tà Hừa

Chiều 28/5, huyện Than Uyên đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với Nhân dân xã Tà Hừa. Dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Hữu An - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lò Văn Hương - Chủ tịch UBND huyện; Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, các ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và bí thư chi bộ, trưởng bản, trưởng ban công tác Mặt trận, đại diện Nhân dân xã Tà Hừa.
Quang cảnh hội nghị đối thoại
Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, công tác phòng chống, dịch bệnh Covid-19, xây dựng nông thôn mới; việc triển khai các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết, chương trình, dự án của Trung ương, tỉnh, huyện và những vấn đề liên quan đến địa bàn xã Tà Hừa. Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại, Nhân dân phản ánh tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề mà dư luận quan tâm. Các ý kiến tập trung nội dung như: Sửa chữa, nâng cấp các tuyến kênh mương thủy lợi đã xuống cấp để phục vụ tưới tiêu sản xuất nông nghiệp; đầu tư nâng cấp đường giao thông liên bản, nội bản; phủ sóng di động khu vực chưa có sóng; hỗ trợ xóa nhà tạm, mắc loa truyền thanh không dây; nâng cấp nhà văn hóa bản…

Với tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan chức năng làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ đồng chí giao cho các cơ quan chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của Nhân dân.

Hội nghị được tiến hành trên cơ sở Quy chế số 06-QC/TU, ngày 04/4/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp xúc,đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Phương Ly

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down