Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ giám sát

Trong 3 ngày (từ ngày 22 - 24/4), Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật; giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng cho hơn 240 học viên là cán bộ, công chức, thành viên Ban Thanh tra Nhân dân xã, phường, thị trấn năm 2019.
Quang cảnh buổi tập huấn
Theo đó, các học viên sẽ được tập huấn 3 chuyên đề chính: quy trình giải quyết khiếu nại hành chính; quy trình giải quyết tố cáo; giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật và phòng chống tham nhũng của Ban Thanh tra Nhân dân xã, phường, thị trấn. Ngoài ra, mỗi chuyên đề các học viên sẽ được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ.

Qua hội nghị tập huấn nhằm tiếp tục quán triệt đến thủ trưởng, cán bộ chủ chốt các đơn vị những quy định pháp luật về giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng và những kỹ năng trong hoạt động giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân xã, phường, thị trấn. Đây cũng là dịp để các học viên cùng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, phương pháp cách thức tiến hành nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả bài viết: Lê Dương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down