Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Ka Lăng, huyện Mường Tè

“Tiếp tục quan tâm đầu tư hệ thống đường giao thông nông thôn...” là ý kiến của cử tri xã Ka Lăng (huyện Mường Tè) tại Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV, những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 do Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hôm nay (10/5).
  Cử tri xã Ka Lăng (huyện Mường Tè) xem danh sách cử tri  được niêm yết tại trụ sở xã
Tại Hội nghị, cử tri xã Ka Lăng đã đuợc nghe tiểu sử và chương trình hành động của 5 người ứng cử ĐBQH khoá XIV, tại đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Lai Châu; 8 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, thuộc đơn vị bầu cử đại biểu HĐND tỉnh số 12; và 7 người ứng cử đại biểu HĐND huyện thuộc đơn vị bầu cử đại biểu HĐND huyện số 7 (huyện Mường Tè).


Với mong muốn các vị đại biểu trong nhiệm kỳ mới tiếp tục là cầu nối, tiếng nói của Nhân dân đến các cấp, các ngành cử tri xã Ka Lăng kiến nghị được tiếp tục quan tâm đầu tư hệ thống đường giao thông nông thôn, hệ thống thuỷ lợi; xem xét nâng cao lợi ích của nhân dân từ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng và cơ chế hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn… 

Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh thay mặt những ngưòi ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiếp thu những kiến nghị của cử tri xã Ka Lăng đã nêu ở trên. Đồng chí mong muốn, thời gian tới xã Ka Lăng tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội, trước mắt là thực hiện thành công ngày hội bầu cử toàn dân ngày 22/5. 

Kết thúc đồng chí Vũ Thế Khiên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã nhắc lại đến các cử tri một số lưu ý trong Luật bầu cử. Đồng chí đề nghị các cử tri cần nghiêm túc hiện quyền bầu cử của mình để bầu ra những đại biểu xứng đáng với kỳ vọng của Nhân dân./.

Tác giả bài viết: Ngọc Duy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down