Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Đảng bộ huyện Sìn Hồ: Hội thảo khoa học về Lịch sử Đảng bộ xã Sà Dề Phìn 1950-2012

Sáng ngày 21/9/2013, Huyện ủy Sìn Hồ tổ chức Hội thảo khoa học lần thứ 2 về bản dự thảo cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Sà Dề Phìn 1950-2012.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Giàng A Tính - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Đặng Thanh Sơn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Biên tập và các đồng chí lãnh đạo của xã, huyện qua các thời kỳ.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe đồng chí trưởng Ban Biên tập thông qua Báo cáo đề dẫn khái quát lại toàn bộ quá trình biên soạn, tổ chức các cuộc Hội thảo, hoàn thành bản dự thảo lần 2 cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Sà Dề Phìn. Trong buổi Hội thảo đã có nhiều ý kiến phát biểu của các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Biên tập và các đồng chí lãnh đạo của xã, huyện qua các thời kỳ để bổ sung những tư liệu, sự kiện lịch sử, xác minh lại số lượng đảng viên của xã qua một số nhiệm kỳ Đại hội Chi bộ, Đảng bộ, điều chỉnh một số nội dung câu, từ, lược bỏ một số đoạn dẫn dắt vào các sự kiện của xã còn chưa phù hợp. Đồng thời, các đại biểu tham dự Hội thảo đã thống nhất cao về ảnh mẫu bìa cuốn lịch sử do Ban Biên tập thông qua.

Kết luận Hội thảo, trên cơ sở các ý kiến tham gia, đồng chí Giàng A Tính - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao các ý kiến tham gia tại Hội thảo, thể hiện sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, các đồng chí lãnh đạo của xã, huyện qua các thời kỳ, thống nhất lại một số nội dung một số ý kiến tham gia, nhất là việc điều chỉnh, bổ sung thêm tư liệu lịch sử về sự kiện thành lập Ủy ban Hành chính xã năm 1956 là hoàn toàn hợp lý. Yêu cầu Ban Chỉ đạo, Ban Biên tập tiếp thu các ý kiến tham gia, đóng góp chỉnh sửa bản thảo để cuốn lịch sử hoàn thành, đảm bảo đúng theo kế hoạch đã đề ra.

Tác giả bài viết: Hoàng Hợi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down