Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Trao hơn 40 triệu đồng cho học sinh nghèo Nùng Nàng

Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Đà Lạt vừa tổ chức buổi hoạt động tình nguyện và trao quà cho học sinh nghèo trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Nùng Nàng (xã Nùng Nàng, huyện Tam Đường).
Đại diện Cựu sinh viên Đại học Đà Lạt tặng quà cho học sinh
Dịp này, Hội đã tặng 30 phần quà bao gồm: ba lô, dụng cụ học tập, áo phông và 200 nghìn đồng/học sinh; tặng 700 đầu sách: tham khảo, sách giáo khoa, truyện, khoa học thường thức, ngoại ngữ; 4 thùng quần áo; 50 hộp thuốc KDpharma (thuốc Emkao và thuốc nhỏ mắt) cho Nhà trường. Ngoài ra, Hội còn đến thăm hỏi và tặng 2 phần quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc hai bản Phan Chu Hoa và Sàn Sáy, với nhiều vật dụng học tập, quần áo và tiền mặt 4 triệu đồng cho mỗi hộ. Tổng giá trị các phần quà lên đến 40 triệu đồng.

Cùng với đó, gần 50 thành viên của Hội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian cùng học sinh và thầy cô trong toàn trường. Qua đó, gắn chặt hơn nữa tình cảm thắm thiết giữa Cựu sinh viên trường Đại học Đà Lạt với Trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Nùng Nàng. Đây là lần thứ 7, Hội Cựu Sinh viên đại học Đà Lạt phát động và tổ chức chương trình từ thiện đến các tỉnh miền núi Phía Bắc. Trong thới gian tới, Hội tiếp tục kêu gọi các Cựu sinh viên trong trường ủng hộ và giúp đỡ thêm nhiều học sinh nghèo vượt khó nơi vùng Biên Lai Châu./.

Tác giả bài viết: Thanh Hiền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down