Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Đảng bộ thị trấn Tân Uyên tổ chức trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Ngày 01/4 Đảng bộ thị trấn Tân Uyên (huyện Tân Uyên) đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên. Đ/c Chu Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự Lễ trao tặng Huy hiệu.
Đ/c Chu Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên nhận Huy hiệu đảng
Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm và long trọng, đúng quy định. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng 8 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2014 và khẳng định: Đây là sự sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục trong suốt 55 năm qua của 8 đảng viên vì sự nghiệp vinh quang của Đảng, là niềm vinh dự tự hào của mỗi đồng chí cũng như của toàn Đảng bộ thị trấn Tân Uyên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục giữ vững lời thề dưới cờ Đảng, thực hiện tốt Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập và làm theo.

Đảng viên Nguyễn Văn Hược đại diện cho 8 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng đợt 3/2/2014 xúc động bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được Đảng trao tặng huy hiệu cao quý và xin hứa dù tuổi cao, sức khỏe giảm sút song quyết tâm kiên định con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu, tự phê bình và phê bình, phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với niềm tin của Đảng, chung sức đồng lòng xây dựng Đảng bộ thị trấn Tân Uyên luôn là đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Cùng ngày, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Tân Uyên đã tổ chức hội nghị lần thứ 42 (mở rộng) đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2014; triển khai kế hoạch của Đảng ủy thị trấn và Hướng dẫn của Tổ giúp việc Ban Thường vụ Đảng ủy thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014.
 

Tác giả bài viết: Phạm Lệ (Huyện ủy Tân Uyên)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down