Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Đồng chí Bí thư Huyện ủy Than Uyên vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

“… Việc tặng huy hiệu Đảng còn có ý nghĩa tăng cường sự đoàn kết nội bộ, làm cho công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ huyện Than Uyên ngày càng trong sạch vững mạnh".
Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng, TUV, Bí thư HU Than Uyên đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Trong những năm vừa qua, Đảng bộ huyện Than Uyên thường xuyên tổ chức các đợt trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 30 năm tuổi đảng trở lên vào các ngày lễ lớn của đất nước. Tại đợt trao huy hiệu lần này, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Đây là đảng viên thứ 3 trong năm 2014 của Đảng ủy khối Đảng được nhận danh hiệu này. Xúc động phát biểu tại lễ đón nhận, đồng chí Nguyễn Ngọc dũng nhấn mạnh: "Trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên là chủ trương đúng đắn của Đảng ta, phù hợp với yêu cầu nâng cao chất lượng công tác quản lý đảng viên và nguyện vọng của đảng viên, đây cũng là biện pháp quan trọng để củng cố Đảng, giáo dục đảng viên trẻ phấn đấu vươn lên trở thành đảng viên tốt theo tấm gương của các đồng chí đảng viên lâu năm, phấn đấu và cống hiến hết mình, phục vụ cho nhân dân, cho đất nước. Chính vì vậy, trong những năm qua, Huyện ủy Than Uyên luôn quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, coi trọng lãnh đạo công tác tư tưởng và tổ chức, làm cho đảng viên hiểu rõ vinh dự và trách nhiệm của người đảng viên khi nhận huy hiệu Đảng, bởi đây vừa là vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó. Việc tặng huy hiệu Đảng còn có ý nghĩa tăng cường sự đoàn kết nội bộ, làm cho công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ huyện Than Uyên ngày càng trong sạch vững mạnh"./.

Tác giả bài viết: Thanh Hải - Huyện ủy Than Uyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down