Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Than Uyên: Thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình bị cháy nhà ở xã Mường Kim

Chiều ngày 13/12, Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Than Uyên đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ ban đầu cho gia đình bị anh Mè Văn Ngắm bị cháy nhà ở bản Khiết xã Mường Kim.
Các đồng chí lãnh đạo của huyện tiền hỗ trợ ban đầu  và 1 số nhu yếu phẩm cho gia đình anh Mè Văn Ngắm
Trước đó, trưa ngày 12/12/2017, đã xảy ra vụ cháy nhà ở Bản Khiết xã Mường Kim. Chủ căn nhà gỗ, 4 gian là anh Mè Văn Ngắm sinh năm 1995. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện, toàn bộ tài sản của gia đình anh Ngắm đã bị thiêu rụi, rất may là không có thiệt hại về người. Ngay khi sự việc xảy ra, cấp ủy chính quyền xã đã chỉ đạo nhân dân giúp đỡ gia đình Anh Ngắm dựng căn nhà tạm để nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Tại gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo của huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống đồng thời mong rằng gia đình sẽ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Các đồng chí lãnh đạo của huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể xã Mường Kim tiếp tục chỉ đạo nhân dân trong bản giúp đỡ gia đình anh Ngắm về ngày công, nguyên vật liệu để dựng lại nhà, tập phát triển kinh tế để thoát khỏi đói nghèo. Đồng thời tiến hành rà soát, kiểm tra, nhắc nhở người dân sử dụng điện an toàn, tránh sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo của huyện đã trao 5 triệu đồng tiền hỗ trợ ban đầu và 1 số nhu yếu phẩm cho gia đình anh Mè Văn Ngắm./.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường - Đài TT-TH Than Uyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down