Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


BIDV Lai Châu hỗ trợ 250 triệu đồng cho gia đình có người chết, mất tích do lũ

Số tiền vừa được lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lai Châu (BIDV) trao cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chiều 27/6 để hỗ trợ gia đình các nạn nhân vượt qua mất mát do mưa lũ những ngày qua.
  Đồng chí Phan Quang Hưng - Phó Giám đốc Chi nhánh BIDV Lai Châu trao số tiền cho Sở Lao động - Thương binh Xã hội hỗ trợ nạn nhân ảnh hưởng do lũ
Theo báo cáo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, tính đến chiều ngày 27/6, toàn tỉnh có 16 người chết, 9 người mất tích và 11 người bị thương; 258 nhà bị hư hỏng, 96 nhà bị sập, đổ hoàn toàn. Có 474ha diện tích lúa, 222,7ha hoa màu bị hư hỏng; 4 trại nuôi cá nước lạnh bị cuốn trôi, 5.000 con gia cầm bị vùi lấp. Về cơ sở hạ tầng có 56 công trình thủy lợi tưới tự chảy bị thiệt hại; 855m đường quốc lộ bị sạt lở…. Ước tỉnh tổng thiệt hại lên tới 314 tỷ đồng. Nhằm chia sẻ với những mất mát về người và thiệt hại về tài sản của đồng bào vùng lũ, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân”, Chi nhánh BIDV Lai Châu đã trích số tiền 250 triệu đồng ủng hộ gia đình có người chết, mất tích do lũ, mỗi người 10 triệu đồng. 

Đồng chí Phan Quang Hưng - Phó Giám đốc Chi nhánh BIDV Lai Châu cho biết: Đây là một trong những chương trình từ thiện nhằm cùng với chính quyền địa phương thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội. Chi nhánh luôn đồng hành cùng sự phát triển đi lên của tỉnh với phương châm “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”./.

Tác giả bài viết: Thu Trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down