Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Công ty Điện lực Lai Châu: Hội thi văn hóa doanh nghiệp “Hành trình vì Niềm tin”

Ngày 28/9, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Hội thi tìm hiểu về “Văn hóa doanh nghiệp và Phụ nữ Công ty Điện lực Lai Châu Đảm đang - Thanh lịch”. Dự hội thi có đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh và 60 thí sinh của 12 đội thi đến từ Điện lực huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Lai Châu.
Màn chào hỏi của đội Điện lực Sìn Hồ
Các đội tham dự Hội thi tham gia ba phần thi là màn chào hỏi, kiến thức và phụ nữ với trang phục áo dài. Màn chào hỏi được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa với những tiết mục hát, hò, vè, tiểu phẩm, kịch ngắn… phản ánh những hoạt động văn hóa doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các đội; phần thi kiến thức các thí sinh sẽ trả lới những câu hỏi về văn hóa doanh nghiệp, tìm hiểu về chế độ chính sách đối với lao động nữ và thi hùng biện; phần thi phụ nữ với trang phục áo dài thể hiện vẻ đẹp của những CBCNV lao động nữ của Công ty Điện lực Lai Châu trong trang phục truyền thống của dân tộc.

Phát biểu tại hội thi ông Nguyễn Đức Thọ - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu khẳng định: Hội thi là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và là cơ hội để nữ CBCNVC lao động trong Công ty được gặp gỡ, giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức xã hội và các chế độ chính sách đối với lao động nữ, kỹ năng thực hiện văn hóa ứng xử, phong cách văn minh, thanh lịch trong cuộc sống và công tác. Qua đó hoàn thiện bản thân, góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Ngành điện với những phẩm chất trách nhiệm, trí tuệ, đảm đang, thanh lịch. Đặc biệt, Hội thi được Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức nhằm nâng cao sức ảnh hưởng và tác động của VHDN đến năng suất lao động, hiệu quả SXKD và phát triển môi trường làm việc có chất lượng văn hóa cao, mang lại sự hài lòng cho đối tác và khách hàng, góp phần để Công ty Điện lực Lai Châu hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2018 và những năm tiếp theo.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội Nghiệp vụ III; nhì toàn đoàn cho hai đội Điện lực Tân Uyên và đội Nghiệp vụ I; đồng giải ba cho các đội Điện lực Thành phố Lai Châu, Điện lực Phong Thổ, đội Nghiệp vụ II./. 

Tác giả bài viết: Hà Dũng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down