Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Đảng ủy Khối doanh nghiệp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2016

Từ ngày 23-27/5, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2016 cho 35 học viên là quần chúng ưu tú đến từ 9 Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối.
Đại biểu dự Lễ khai mạc lớp bồi dưỡng
Trong thời gian 5 ngày, các học viên được tiếp thu 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội, nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế, đi thực tế tham quan tại một số mô hình trong thành phố Lai Châu, viết bài thu hoạch. Kết thúc khóa học các học viên được cấp chứng chỉ đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về đảng.

Lớp học là dịp để các học viên trang bị thêm kiến thức từ đó giữ vững bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về phẩm chất, năng lực của bán bộ đảng viên trong thời kỳ mới; xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Thanh Hoa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down