Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Khai trương Đại lý Gốm Tâm linh Gia tộc Việt

Ngày 17/6, hệ thống Gốm Tâm linh Gia tộc Việt (Công ty Cổ phần Bát tràng Việt Nam) chính thức khai trương tại Đại lý Mạnh Cường (Trung tâm Thương mại tỉnh, tổ 18, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu) trong hành trình xây dựng hệ thống 100 đại lý sản phẩm gốm sứ tâm linh trên toàn quốc. Tham dự buổi Lễ có đại diện một số sở, ban, ngành tỉnh và Nhân dân trên địa bàn thành phố Lai Châu.
Đại biểu cắt băng khánh thành tại buổi Lễ khai trương
Gốm Tâm linh Gia tộc Việt là một loại men rạn hoa văn đắp nổi độc đáo do nghệ nhân Phạm Đạt phát triển trên cơ sở kế thừa truyền thống của dân tộc qua nhiều đời tại làng cổ Bát Tràng. Men rạn được biết đến là một trong những dòng men cổ làm nên thương hiệu của làng gốm Bát Tràng từ thế kỷ thứ XIII và trở thành một trong những biểu tượng cho sự tài hoa của những nghệ nhân đất Việt. Đây là những sản phẩm sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, được chế biến từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, kết tinh từ những giá trị văn hóa truyền thống nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Việc khai trương Đại lý Mạnh Cường kinh doanh các sản phẩm Gốm Tâm linh Gia tộc Việt không chỉ quảng bá, giới thiệu tinh hoa của sản phẩm gốm Bát Tràng mà còn giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận, lựa chọn những sản phẩm gốm chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chính hiệu, đúng giá sản phẩm, Gốm Tâm linh Gia tộc Việt đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm thông qua mạng lưới đại lý ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Khách hàng khi đến với Đại lý Mạnh Cường, được tư vấn những kiến thức phong thủy, tâm linh, những sản phẩm thờ tự phù hợp với thuần phong mỹ tục cũng như những đồ gia dụng được làm bằng sản phẩm gốm cao cấp Bát Tràng. 

Tại Lễ khai trương, sau khi tham quan các mặt hàng và tìm hiểu quy trình chế tác sản phẩm, các khách hàng đều đánh giá cao chất lượng mẫu mã và độ tinh xảo của các dòng sản phẩm của Gốm Tâm linh Gia tộc Việt./.

Tác giả bài viết: Thu Trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down