Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Thành phố Lai Châu: Bồi dưỡng chính trị hè 2017

Từ ngày 03 - 04/8/2017, Thành ủy Lai Châu tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm học 2017 - 2018. Tham dự lớp bồi dưỡng có trên 850 học viên đến từ 27 đơn vị trường học và được chia làm 02 lớp gồm các bậc học: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Lai Châu.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Tại đây, các học viên được thông tin các nội dung trọng tâm, cốt lõi về: Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII; Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017. Đồng thời được thông tin tình hình thời sự nổi bật trong tỉnh, trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2017; tình hình kinh tế - xã hội của Tỉnh, Thành phố 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Lớp bồi dưỡng chính trị hè là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng trong việc định hướng tư tưởng, nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong tình hình mới, những vấn đề mới cần được quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước, của Tỉnh và và thành phố Lai Châu, tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm và vận dụng vào thực tiễn công tác. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, giảng dạy, giáo dục học sinh và thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2017 - 2018./.

Tác giả bài viết: Minh Tâm - Thành ủy Lai Châu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down