Hôm nay thứ 5. Ngày 22/03/2018

CHUYÊN MỤC
Đại hội Thể dục thể thao huyện Than Uyên lần thứ VI năm 2017
Ngày 7/10, huyện Than Uyên tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017. Tham dự Đại hội có trên 800 vận động viên (VĐV) đến từ 24 Đoàn đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trong huyện.

Các vận động viên tham gia môn thi điền kinh

Các VĐV tham gia tranh tài ở 46 nội dung của 11 môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, bắn nỏ, cầu lông, kéo co, đẩy gậy, điền kinh, tó má lẹ, cờ vua và cờ tướng. Trong đó có 8 môn với 40 nội dung đã được tổ chức trước Đại hội, 3 môn với 6 nội dung được tổ chức trong Đại hội.

Qua Đại hội nhằm đẩy mạnh các hoạt động Thể dục thể thao (TDTT) quần chúng, tạo sự chuyển biến về nhận thức các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của Nhân dân. Góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện, thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và Nhân dân.

Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT cho biết: “Đại hội tổ chức nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng huyện Than Uyên (15/10/1952-15/10/2017). Qua Đại hội góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc, giao lưu, học hỏi, cọ xát nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương. Đây là dịp huyện lựa chọn vận động viên tiêu biểu xuất sắc làm nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao huyện nhà”.

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức trao 138 giải thưởng khác nhau, 1 cúp và 54 huy chương; khen thưởng 5 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội.

Trước đó, Đại hội diễn ra Lễ diễu hành, biểu dương lực lượng; lễ rước đuốc, đốt đuốc thắp ngọn lửa truyền thống của Đại hội./.
Ngày 08/10/2017 - 06:05:21
Tác giả: Tùng Phương -*- Tỉnh uỷ Lai Châu

Thông báo