Tỉnh ủy: Giao ban khối Đảng quý IV năm 2017

Thứ ba - 26/12/2017 03:48 42 0
Sáng ngày 25/12, khối Đảng tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban quý IV năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 và quý I năm 2018. Đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị đánh giá, quý IV năm 2017, các cơ quan khối Đảng đã bám sát chương trình công tác năm, tháng của Tỉnh ủy và chương trình, kế hoạch năm của từng cơ quan, đơn vị; tích cực, chủ động tham mưu Tỉnh ủy sửa đổi, bổ sung các quy chế, quy định, hướng dẫn phù hợp với quy định của Trung ương và điều kiện thực tiễn của tỉnh. Xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, nhất là việc quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII; lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt và triển khai thực hiện các quy định của Trung ương trong công tác tổ chức cán bộ, công tác kiểm tra, giám sát; sơ kết, tổng kết các nghị quyết, quy địn, chỉ thị, kết luận của Trung ương đảm bảo tiến độ, chất lượng. Phối hợp tham mưu tổ chức triển khai, tổng kết hoạt động của các ban chỉ đạo theo chương trình công tác. Tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công đại hội hết nhiệm kỳ và đại hội một số tổ chức hội quần chúng. Tham mưu điều hành ngân sách linh hoạt, đảm bảo công khai, minh bạch, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ của Tỉnh ủy và các cơ quan khối Đảng; chuẩn bị tốt nội dung làm việc với các đoàn công tác Trung ương.

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung phân tích, làm rõ những hạn chế, khó khăn và nguyên nhân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan trong khối như: Công tác phối hợp trong tham mưu có lúc chưa chặt chẽ; công tác nắm tình hình tư tưởng, có thời điểm, có việc còn chậm; đổi mới quán triệt, tuyên truyền, triển khai nghị quyết ở một số nơi chậm; một số cơ quan, đơn vị chưa ban hành kịp thời quy định tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc thẩm quyền quản lý; công tác nắm tình hình, phản ánh thông tin cơ sở còn ít, chưa thường xuyên.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2018 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XIII Đảng bộ tỉnh, các cơ quan tham mưu cần tích cực, chủ động hơn nữa trong công việc ngay từ những ngày đầu của năm. Kịp thời tổng kết công tác năm 2017, đánh giá đúng kết quả, hạn chế, nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan; đề ra những giải pháp cho đúng, trúng; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, kịp thời. Tăng cường thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương; bồi dưỡng, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ cho các cơ quan cấp dưới; chủ động phối hợp giữa các ngành để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của tỉnh./.
 

Tác giả bài viết: Trung Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

98/CĐ-TTg

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

lượt xem: 72 | lượt tải:0

701-TB/TU

Chủ trương, nguyên tắc điều chỉnh cơ cấu cấp ủy huyện, thành phố nhiệm kỳ 2015-2020

lượt xem: 166 | lượt tải:113

146-KH/TU

Thực hiện Kết luận số 23-KL/TW, ngày 22/11/2017 của Ban Bí thư

lượt xem: 346 | lượt tải:87

433-CV/VPTU

Triển khai thực hiện Hướng dẫn số 36-HD/VPTW của Văn phòng Trung ưng Đảng

lượt xem: 205 | lượt tải:112
  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 2,670
  • Tổng lượt truy cập: 427,681
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down