Công ty Điện lực Lai Châu: Phát động hiến máu tình nguyện

Thứ sáu - 01/01/2016 16:29 206 0
Sáng ngày 30/12/2015 tại Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2015. Tham gia hiến máu tình nguyện có trên 160 cán bộ công nhân viên đến từ Công ty Điện lực Lai Châu và Điện lực các huyện, thành phố; trong đó có hơn 40 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên tham gia, đạt và vượt chỉ tiêu được giao.
Lãnh đạo Công ty và Hội Chữ thập đỏ hỏi thăm các tình nguyện viên
Lãnh đạo Công ty và Hội Chữ thập đỏ hỏi thăm các tình nguyện viên
Phát biểu khai mạc Lễ Phát động, đồng chí Cao Ngọc Lạc - Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu nhấn mạnh: “Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều người bệnh đang cần máu, người bệnh được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một nguồn thuốc quý mà còn nhận cả một tấm lòng. Đây là lần đầu tiên Công ty tổ chức lễ phát động, vừa để phát huy tình thần tương thân, tương ái đến cộng đồng,vừa là dịp để gửi gắm những lời tri ân, cảm ơn sâu sắc tới khách hàng trong toàn tỉnh. Ở những năm tiếp theo, sẽ có thêm nhiều đợt hiến máu nữa, góp phần bảo đảm lượng máu dự trữ cho công tác cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện”.

Qua phong trào hiến máu tình nguyện đã có nhiều gương hiến máu tình nguyện điển hình như đồng chí Phạm Hùng, Lê Văn Thắng, Nguyễn Văn Khánh… Đây là một hành động mang ý nghĩa nhân đạo, một nghĩa cử cao đẹp đáng trân trọng, cần được biểu dương, nhân rộng trong CBCNV, đặc biệt là trong đoàn viên thanh niên, lực lượng trẻ, khỏe và nhiệt huyết của đơn vị.

Kết thúc buổi sáng, trong số hơn 160 cán bộ công nhân viên đã có 85 người đủ tiêu chuẩn, hiến tặng 85 đơn vị máu các loại. “Lễ phát động hiến máu nhân đạo” đã tạo được dấu ấn đậm nét trong tháng Tri ân khách hàng năm 2015./.

Tác giả bài viết: Thanh Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

ĐCTT

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

lượt xem: 100 | lượt tải:5

Kế số 210-KH/TU, ngày 29 tháng 6 năm 2019 v

Kế hoạch của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

lượt xem: 5351 | lượt tải:592

Quy định Số 17-QĐ/TU, ngày 19-4-2019

Quy định về tổ chức và hoạt động của đoàn kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

lượt xem: 5058 | lượt tải:256

Gợi ý Câu hỏi Cuộc thi “Tìm hiểu 110 năm thành lập

Gợi ý trả lời

lượt xem: 4027 | lượt tải:995
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down