Công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ sáu - 17/12/2021 02:04 662 0
Chiều ngày 15/12, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Các đồng chí: Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Hội nghị.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm
Hội nghị đã công bố các quyết định: Bổ nhiệm bà Phạm Thị Lan Anh - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai (Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TN&MT; bổ nhiệm ông Vũ Đình Giang - Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh; điều động và bổ nhiệm ông Hoàng Đại Thắng - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng. Các quyết định trên có thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Tiến Dũng  - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm đợt này tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm của mình để giúp 3 sở làm tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí nhấn mạnh, các đồng chí được bổ nhiệm đợt này được giao phụ trách 3 lĩnh vực rất quan trọng. Do đó, đồng chí Giám đốc Sở Xây dựng cần tiếp tục duy trì tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tư duy đổi mới, cải cách hành chính, phân cấp, phân quyền mà Sở đã làm tốt trong những năm qua. Thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn. Hiện nay công tác quy hoạch nói chung, quy hoạch đô thị nói riêng rất quan trọng, làm sao phải sạch, đẹp và mang tầm cỡ, mở rộng dần đô thị. Công tác quản lý quy hoạch, chất lượng công trình, quản lý công tác tư vấn phải được tăng cường hơn nữa để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Đối với đồng chí Phó Giám đốc Sở TN&MT, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, không ngừng trau dồi kiến thức, cùng với tập thể thực hiện tốt nhiệm vụ của Sở. Trong đó, vấn đề đất đai, giải phóng mặt bằng, vấn đề chồng lấn sổ đỏ phải được tập trung giải quyết, tránh khiếu kiện của người dân. Về tài nguyên khoáng sản, Lai Châu là tỉnh có tiềm năng, thế mạnh, do đó, cần tham mưu cho Ban Giám đốc, chính quyền tỉnh hình thành vùng công nghiệp khoáng sản.

Với vị trí Phó Chánh Thanh tra tỉnh cần tiếp tục phát huy vai trò của bản thân,  giảm tối đa các khoản chi phí không chính thức của doanh nghiệp, người dân. Quan tâm đôn đốc sau thanh tra; tập trung vào lĩnh vực nhạy cảm, có đơn thư, liên quan đến chế độ chính sách. Thanh tra nhằm chấn chỉnh sai phạm, để cho các cá nhân, tập thể sai phạm làm đúng hơn.

Thay mặt các đồng chí được trao quyết định đợt này, đồng chí Hoàng Đại Thắng - Giám đốc Sở Xây dựng khẳng định đây là vinh dự lớn đối với mỗi cá nhân, cũng là trách nhiệm lớn trước Tỉnh ủy, HĐND-UBND tỉnh. Vì vậy, sẽ trân trọng học hỏi, kế thừa thành quả, kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm. Đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo cơ quan tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và công tác chỉ đạo, điều hành, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn được giao.

Tác giả: Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Văn bản mới

Số 04-TB/HĐ

Thông báo kết quả chấm thi kỳ thi nâng ngạch công chức trong cơ quan của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện năm 2022

lượt xem: 252 | lượt tải:52

Số:67/2022/TT-BTC

Thông tư Hướng dẫn về nghĩa vụ thuế khi doanh nghiệp trích lập và sử dụng Quỹ phát triển khoa học và công nghệ của doanh nghiệp

lượt xem: 2846 | lượt tải:644

Số: 91/2022/NĐ-CP

Nghị định số sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 126/NĐ-CP ngày 19 tháng 10 năm 2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế

lượt xem: 2991 | lượt tải:1701

Số: 12/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng màu khô năm 2022-2023

lượt xem: 706 | lượt tải:49

Số: 57/2022/TT-BTC

Thông tư Hướng dẫn một số điều của Nghị định số 148/2021/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ

lượt xem: 2297 | lượt tải:704
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

hienphapvn
  • Đang truy cập205
  • Hôm nay24,485
  • Tháng hiện tại254,310
  • Tháng trước1,727,703
  • Tổng lượt truy cập17,207,820
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down