Bác Hồ gửi tặng ảnh cho Ủy ban Kháng chiến Hành chính liên tỉnh Sơn - Lai với những lời căn dặn ngắn gọn

Đảng bộ, Nhân dân các dân tộc Lai Châu làm theo lời Bác dặn

Ngày 12/12/1953 nhận được tin Thị trấn Lai Châu giải phóng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu, trong thư Người đã có những lời dặn và yêu cầu đồng bào, cán bộ thực hiện cho đúng. Trải qua hơn 65 năm, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã quán triệt và thực hiện tốt những lời dặn của Bác, xây dựng Lai Châu ổn định và ngày càng phát triển.

Xem tiếp 

Đ/c Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Diễn đàn.

Diễn đàn đối thoại doanh nghiệp tỉnh Lai Châu năm 2019

Chiều ngày 22/5 tại Trung tâm tổ chức sự kiện - Khách sạn Mường Thanh, tỉnh Lai Châu đã tổ chức Diễn đàn đối thoại doanh nghiệp tỉnh Lai Châu năm 2019 với chủ đề “Vì sự phát triển của cộng đồng Doanh nghiệp”.

Xem tiếp 

 
Quan tâm, chăm lo Tết cho Nhân dân, hỗ trợ, thăm hỏi người có công, các hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Quý I năm 2019: Hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh đều tăng so với cùng kỳ năm trước

Kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển, hầu hết các chỉ tiêu đều tăng so với cùng kỳ năm trước. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội có chuyển biến tích cực, quan tâm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội đối với hộ nghèo, đối tượng chính sách; tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đảm bảo an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho Nhân dân. Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia.

Xem tiếp 

 
Tằng cường giáo dục, rèn luyện đảng viên thông qua sinh hoạt chi bộ

Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên và năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng đảng viên và sàng lọc đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu đã ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị với những nhiệm vụ và giải pháp cụ thể, đồng thời xác định đây là nhiệm vụ cấp thiết, thường xuyên, trước mắt và lâu dài và yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng thực hiện nghiêm túc.

Xem tiếp 

Đoàn công tác tỉnh Lai Châu do đồng chí Tống Thanh Hải UV BTV Tỉnh ủy, phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn thăm hữu nghị chính thức tỉnh Phông Sa Lỳ - nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào tháng 2/2019

Tăng cường công tác thông tin đối ngoại để phát triển và giữ vững chủ quyền biên giới Quốc gia

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của công tác thông tin đối ngoại trong quá trình xây dựng và phát triển của địa phương, giữ vững chủ quyền biên giới của Tổ quốc, trong những năm qua Đảng bộ Lai Châu luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác thông tin đối ngoại và đạt được những kết quả tích cực.

Xem tiếp 

 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down