Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh bàn giao mái ấm tình thương cho hội viên

Thứ năm - 31/10/2019 16:28 283 0
Ngày 30/10/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Than Uyên đã đến thăm và bàn giao mái ấm tình thương cho Chị Lò Thị May ở bản Đắc, xã Hua Nà, là hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và huyện Than Uyên, xã bàn giao nhà cho chị May
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và huyện Than Uyên, xã bàn giao nhà cho chị May
Ngôi nhà sàn được khởi công từ đầu tháng 9/2019, với diện tích 60m2, khung bê tông, lợp ngói phi-bờ-rô xi măng…tổng kinh phí gần 100 triệu đồng, trong đó Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm tình thương”. Ngoài ra, anh em họ hàng, chi bộ, chính quyền, các đoàn thể và Nhân dân bản Đắc đã tham gia ủng hộ tiền, ngày công để xây dựng nhà. Đây là hoạt động thiết thực của hội phụ nữ các cấp nhằm giúp các hội viên ổn định cuộc sống, tập trung phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo.

Tại buổi bàn giao nhà, đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, huyện Than Uyên và cấp ủy, chính quyền xã Hua Nà mong rằng chị May sẽ tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, tham gia các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động.../.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down