Họp báo tuyên truyền Cuộc thi “Tiếng hát trên đỉnh Putaleng” lần thứ I - năm 2020

Thứ sáu - 20/11/2020 07:41 94 0
Chiều 19/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức Họp báo tuyên truyền Cuộc thi “Tiếng hát trên đỉnh Putaleng” lần thứ I - năm 2020. Đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì họp báo.
Quang cảnh buổi họp báo
Quang cảnh buổi họp báo
 Dự họp báo còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ban Tổ chức cuộc thi và một số thành viên Hội đồng nghệ thuật; đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh, các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh; đại diện các nhà tài trợ Cuộc thi.

Tham gia chung kết Cuộc thi “Tiếng hát trên đỉnh Putaleng” lần thứ I - năm 2020 có 17 thí sinh đến từ các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Yên Bái. Nội dung dự thi là các tác phẩm âm nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi Đất và Người Lai Châu, tình yêu đôi lứa trong sáng, những bài hát về Đoàn Thanh niên và tuổi trẻ. Với 04 hình thức, phong cách âm nhạc: Thính phòng, Dân ca, Nhạc trẻ, Bolero. Cuộc thi được tổ chức theo 2 hình thức thi online và trực tiếp. Vòng chung kết trực tiếp Cuộc thi sẽ diễn ra trong 02 ngày 21,22/11/2020 tại Trung tâm Hội nghị thành phố Lai Châu. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn trước Hội đồng nghệ thuật 01 tác phẩm cùng hình thức, phong cách âm nhạc đã đăng ký từ vòng Sơ khảo.

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Cuộc thi, tại buổi họp báo phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh, các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh đề nghị để Cuộc thi diễn ra thành công cần có các hình thức tuyên truyền phù hợp, trên các trang fanpage, mạng xã hội để thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ cho Cuộc thi. 

Phát biểu kết luận tại buổi họp báo, đồng chí Đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đề nghị các cơ quan báo chí của tỉnh, các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước; tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng âm nhạc, tạo tiền đề xây dựng các đội văn nghệ xung kích của Đoàn, phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị, góp phần tuyên truyền quảng bá miền đất con người Lai Châu với bạn bè trong và ngoài nước./.

Tác giả bài viết: Hoàng Hợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tài liệu tuyên truyền Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồ

Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Chủ tịch nước Lê Đức Anh

lượt xem: 133 | lượt tải:5

ĐC tuyên truyền kỷ niệm 200 năm ngày sinh Ph.Ăng-g

đề cương tuyên truyền kỷ niệm 200 năm ngày sinh Ph.Ăng-ghen (28/11/1820 – 28/11/2020)

lượt xem: 142 | lượt tải:7

ĐC Tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày Nam Kỳ khởi ng

Đề cương Tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày Nam Kỳ khởi nghĩa (23/11/1940 - 23/11/2020)

lượt xem: 134 | lượt tải:4

Dự Thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và

Dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII

lượt xem: 456 | lượt tải:22
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down