Tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Lai Châu

Thứ sáu - 04/10/2019 20:47 119 0
Sáng 04/10, Ban Tổ chức cuộc thi “Sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch Lai Châu” tổ chức lễ trao giải cuộc thi sáng tác logo và slogan du lịch. Dự buổi lễ có đồng chí Tống Thanh Hải - UVBTVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể, doanh nghiệp…
Đ/c Tống Thanh Hải - UVBTVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng thành công của cuộc thi
Đ/c Tống Thanh Hải - UVBTVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng thành công của cuộc thi
Cuộc thi sáng tác logo và slogan du lịch Lai Châu được phát động từ ngày 15/3 đến 30/7/2019. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp của Tổng cục Du lịch, các địa phương và đông đảo các tác giả, nhóm tác giả trong và ngoài tỉnh am hiểu về “thiên nhiên, văn hóa, con người Lai Châu” tham gia. Cuộc thi còn nhận được sự đồng hành của VNPT Lai Châu, Viettel Lai Châu, Viettinbank chi nhánh Lai Châu và Công ty TNHH MTV dịch vụ và thương mại Đức Trọng Lai Châu. Sau 5 tháng triển khai, cuộc thi đã nhận được 172 tác phẩm trong đó có 86 sáng tác logo, 86 sáng tác logan của 50 tác giả và nhóm tác giả. Qua hai vòng chấm thi sơ khảo và chung khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn 2 giải nhất và 6 giải khuyến khích. Qua cuộc thi đã lựa chọn được bộ nhận diện thương hiệu du lịch Lai Châu để sử dụng trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, quảng bá và phát triển du lịch của tỉnh ở trong và ngoài nước.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất (tác giả Nguyễn Văn Ngát đến từ thành phố Hồ Chí Minh) và 3 giải khuyến khích cho các tác giả/nhóm tác giả có sáng tác logo hay nhất và 1 giải nhất với slogan “Lai Châu - Khám phá để tận hưởng” cho tác giả Hoàng Xuân Hiếu (Trường Đại học Nghệ thuật Huế) cùng 3 giải khuyến khích cho các tác giả khác có ý tưởng hay trong cuộc thi sáng tác slogan./.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down