Tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng”

Thứ ba - 20/10/2015 07:48 627 0
Tối qua (19/10), Ban thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Tam Đường tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” tại Trung tâm Hội nghị huyện Tam Đường. Dự tọa đàm có đồng chí Hoàng Thọ Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đặng Thanh Sơn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.
Chương trình văn nghệ tại buổi tọa đàm
Chương trình văn nghệ tại buổi tọa đàm
Dự buổi tọa đàm còn có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tam Đường; lãnh đạo Tỉnh đoàn, các huyện Đoàn, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) và bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Tam Đường.


Tại buổi tọa đàm, các bạn trẻ được xem những thước phim tư liệu ôn lại lịch sử hào hùng của chặng đường 85 năm hình thành, chiến đấu và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam. Được gặp gỡ, giao lưu với các nhân chứng, các thế hệ đảng viên lớp trước và hôm nay để lắng nghe những chia sẻ về quá trình rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên, niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Ngoài ra, trong buổi tọa đàm các ĐVTN còn được nghe thông báo nhanh về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIII; một số thành tựu nổi bật trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đường lần thứ XVIII và công tác đào tạo, quy hoạch cán bộ, đặc biệt cán bộ trẻ của huyện trong thời gian tới. Xen lẫn chương trình tọa đàm là các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi mảnh đất con người Lai Châu và phần thi kiến thức tìm hiểu về ĐCSVN…
 
7 10 15
Giao lưu, tọa đàm với các thế hệ đảng viên

Chương trình tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” là một hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Thông qua buổi tọa đàm giúp cho các ĐVTN nhận thức sâu sắc hơn về vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp cách mạng và trong công tác thanh niên. Bên cạnh đó, sẽ bổi đắp thêm cho tuổi trẻ niềm tin yêu vững chắc với Đảng, ý chí rèn luyện, phấn đấu, tinh thần cống hiến hết mình để xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 17/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2021-2022

lượt xem: 522 | lượt tải:11

Số: 3600/UBND-VX

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch trong trong hoạt động cộng đồng tập trung đông người nhằm phục hồi du lịch và phát triển kinh tế xã hội

lượt xem: 961 | lượt tải:58

Số: 130/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng công chức tỉnh Lai Châu năm 2021

lượt xem: 1051 | lượt tải:45

Số: 3505/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu" năm 2022

lượt xem: 1092 | lượt tải:12
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down